Độ ẩm:
Gió:
[Đăng ngày: 22/04/2018]

Chiều ngày 18/4/2018, tại Hội trường Sở Ngoại vụ, đồng chí Dương Nam Khánh, Phó Giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ đã có buổi tiếp và làm việc với ông Srikar Reddy, Tổng Lãnh sự Ấn Độ.

Tại buổi tiếp, đồng chí Dương Nam Khánh bày tỏ niềm vui khi được đón tiếp ông K. Srikar Reddy Tổng lãnh sự và thành viên đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh. Lãnh đạo Sở Ngoại vụ đã giới thiệu đôi nét về tình hình kinh tế, xã hội tỉnh Khánh Hoà trong năm qua, qua đó cũng đề xuất Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ hỗ trợ, kết nối cho tỉnh Khánh Hoà với các địa phương Ấn Độ, đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Khánh Hoà và Ấn Độ nhất là trong các lĩnh vực thế mạnh của Ấn Độ như đào tạo nhân lực, công nghệ thông tin, nông nghiệp….

Về phía Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ, ông K.Srikar Reddy Tổng Lãnh sự cũng gửi lời cảm ơn đến ông Dương Nam Khánh, Phó Giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ Khánh Hoà đã dành thời gian tiếp đón đoàn. Đồng thời, ông điểm qua các thông tin, sự kiện về quan hệ ngoại giao, kinh tế giữa Việt Nam và Ấn Độ trong thời gian qua, nhấn mạnh vào nền tảng quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam - Ấn Độ và với tiềm năng, thế mạnh về điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội của tỉnh Khánh Hoà. Trên cơ sở đó, ông cũng thống nhất với lãnh đạo Sở Ngoại vụ về việc kết nối giữa các địa phương Khánh Hoà và Ấn Độ, thúc đẩy hợp tác về nhiều mặt: du lịch, thương mại, giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực, cung cấp học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam tại Ấn Độ….

 

Đ/c Dương Nam Khánh tặng quà lưu niệm cho TLS Ấn Độ

Cuối cùng, ông Dương Nam Khánh cũng đã gửi lời cảm ơn đến ông K. Srikar Reddy Tổng lãnh sự Ấn Độ đã cung cấp các thông tin hữu ích và gửi đến ông Tổng lãnh sự lời chúc sức khỏe và chúc một nhiệm kỳ làm việc thành công tại Việt Nam.

Sau buổi làm việc, đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tiếp tục đi làm việc với tỉnh Ninh Thuận và Lâm Đồng. 

Tin, ảnh: K.HàĐang online: 30

Số lượt truy cập: 343617