[Đăng ngày: 22/12/2016]
Tối ngày 21/12/2016, Tỉnh ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chiêu đãi các đoàn đại biểu về tham dự Hội nghị Tòa án các tỉnh biên giới Campuchia, Lào và Việt Nam lần thứ 4 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Đến dự có Chánh án Tòa án nhân dân tối cao nước CHXHCN Việt Nam - Nguyễn Hòa Bình, Chánh án Tòa án tối cao Vương quốc Campuchia - Đít Mun Ty, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Khăm Phăn Sít Thị Đăm Pha. Về phía tỉnh Khánh Hòa, có sự hiện diện của đồng chí Lê Thanh Quang - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Đắc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.    
 

Đồng chí Lê Thanh Quang (giữa) tặng quà lưu niệm cho các đại biểu tham dự buổi tiệc chiêu đãi
Phát biểu tại buổi chiêu đãi, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi hai lần tỉnh Khánh Hòa được lựa chọn là nơi tổ chức Hội nghị Tòa án các tỉnh biên giới Campuchia, Lào và Việt Nam. 
Đồng chí Lê Thanh Quang khẳng định Hội nghị Tòa án các tỉnh biên giới 3 nước là một trong những hoạt động tiêu biểu, góp phần tô thắm thêm tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa 3 nước anh em Việt Nam, Lào và Campuchia. Đồng thời đồng chí Bí thư đã nhiệt liệt chúc mừng cho sự thành công của Hội nghị lần này tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, hy vọng các đại biểu có được những ấn tượng tốt đẹp trong thời gian lưu lại Nha Trang - Khánh Hòa.
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Lê Thanh Quang, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã tặng quà lưu niệm cho các đoàn./.
Ảnh và bài: Sở Ngoại vụ Khánh Hòa


Đang online: 35

Số lượt truy cập: 174895