[Đăng ngày: 13/07/2015]

Ngày 14/7/2015, tại Hội trường Sở Ngoại vụ, đồng chí Nguyễn Quốc Trâm, Giám đốc Sở Ngoại vụ Khánh Hòa đã tiếp đoàn Ủy ban hữu nghị quốc tế thành phố Tokorozawa, Nhật Bản do ông Tanaka Shinjiro làm trưởng đoàn.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trâm tiếp đoàn công tác thành phố Tokorozawa, Nhật Bản

Tham dự buổi làm việc còn có ông Hiroshi Matsunaga, Chánh Văn phòng giao lưu Văn hóa Thể thao Nhật – Việt, trưởng đoàn Nghệ thuật Nhật Bản tham dự biểu diễn tại Festival Biển Nha Trang Khánh Hòa 2015.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trâm trao quà lưu niệm cho ông Tanaka Shinjiro

Trong không khí cởi mở, vui tươi của buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Quốc Trâm cảm ơn sự tham gia của Đoàn trong chương trình Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm nay, đồng thời giới thiệu vài nét về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, hy vọng chuyến thăm của đoàn lần này sẽ là tiền đề cho mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai địa phương trên nhiều lĩnh vực trong tương lai.

Đoàn thành phố Tokorozawa tặng quà lưu niệm cho Sở Ngoại vụ

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Tanaka Shinjiro cũng hết sức xúc động trước sự tiếp đón nồng hậu của tỉnh Khánh Hòa nói chung và Sở Ngoại vụ nói riêng, ông mong muốn thành phố Tokorozawa và thành phố Nha Trang sẽ sớm thiết lập quan hệ kết nghĩa để các hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Nhật tại tỉnh Khánh Hòa ngày càng phong phú và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

K.HÀ