[Đăng ngày: 08/08/2018]

Nhằm hưởng ứng hoạt động xã hội “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho dân”, Sở Ngoại vụ Khánh Hòa tổ chức hỗ trợ hướng dẫn và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính cho các cá nhân, tổ chức với nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ 7h30 đến 11h00 ngày 11/8/2018 (Thứ bảy)

2. Địa điểm:

Sở Ngoại vụ Khánh Hòa – 42 Nguyễn Thị Minh Khai, tp. Nha Trang.

3. Nội dung:

- Trực tiếp hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả TTHC tại bộ phận “Một cửa” Sở Ngoại vụ;

- Ghi nhận các ý kiến kiến nghị khó khăn, vướng mắc trong TTHC của các tổ chức, cá nhân.

4. Thủ tục hành chính:

-  Thủ tục xuất cảnh của cán bộ, công chức, viên chức nhà nước.

- Thủ tục xin phép tổ chức Hội nghị, Hội thảo quốc tế thuộc thẩm quyền cho phép của Ủy ban nhân dân tỉnh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

- Thủ tục cấp hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ tại các cơ quan trong nước.

- Thủ tục gia hạn hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ tại các cơ quan trong nước.

- Thủ tục sửa đổi, bổ sung hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ tại các cơ quan trong nước.

- Thủ tục cấp công hàm tại các cơ quan trong nước.

- Thủ tục chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hoá lãnh sự giấy tờ, tài liệu tại các cơ quan ở trong nước.

- Thủ tục chứng nhận xuất trình giấy tờ, tài liệu tại các cơ quan ở trong nước./.

Số lượt truy cập: 321986