[Đăng ngày: 22/01/2017]

Vào ngày 19/01/2017, nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật dành cho khách quốc tế và kiều bào tại tỉnh.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lê Thanh Quang - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;  đồng chí Trần Ngọc Thanh – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan, cùng đông đảo kiều bào, các tổ chức, cá nhân người nước ngoài đang sinh sống, làm việc và học tập trên địa bàn Thái Nguyên.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới 2017 tới các kiều bào Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Khánh Hòa. Điểm lại những thành quả trong phát triển kinh tế - xã hội thành phố năm 2016, ông Lê Đức Vinh đã nhấn mạnh đến sự đóng góp không nhỏ của kiều bào cho sự phát triển chung của tỉnh Khánh Hòa, đặc biệt trên nhiều lĩnh vực như du lịch đầu tư, xúc tiến thương mại, và các hoạt động xã hội, từ thiện.


Đồng chí Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, ông Abdullah Cankaya , Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lữ hành Pegas Việt Nam hết sức vui mừng vì những thành công vừa qua của tỉnh Khánh Hòa, đồng thời bày tỏ bày tỏ lòng yêu mến đối với thành phố biển Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung; trân trọng sự giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của tỉnh, các sở, ngành, chính quyền địa phương đối với các nhà đầu tư.


Ông Abdullah Cankaya , Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lữ hành Pegas Việt Nam

Đại diện kiều bào, ông Nguyễn Tuấn John, Chủ tịch Tổ chức Quảng bá điểm đến visit Nha Trang, cũng bày tỏ niềm vui khi được đón Tết cổ truyền của dân tộc ở quê hương, mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.


Ông Nguyễn Tuấn John, Chủ tịch Tổ chức Quảng bá điểm đến visit Nha Trang

Nhân dịp này, tỉnh Khánh Hòa đã trao bằng khen cho 07 tổ chức và 12 cá nhân kiều bào có nhiều đóng góp cho tỉnh nhà.


Đồng chí Nguyễn Quốc Trâm, Giám đốc Sở Ngoại vụ đọc Quyết định khen thưởng


Đại diện Lãnh đạo tỉnh tặng Bằng khen và hoa cho các tập thể người nước ngoài và kiều bào có nhiều đóng góp cho tỉnh


Đại diện Lãnh đạo tỉnh tặng Bằng khen và hoa cho các cá nhân là người nước ngoài và kiều bào có nhiều đóng góp cho tỉnh

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Đây cũng là cơ hội để người nước ngoài giao lưu, tìm hiểu nét đẹp văn hóa tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, là dịp tăng cường mối quan hệ giữa chính quyền tỉnh Khánh Hòa với các doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài trên địa bàn tỉnh.


Tin, bài, ảnh: K.Hà


Đang online: 44

Số lượt truy cập: 174904