[Đăng ngày: 03/04/2017]
Chiều ngày 03/4/2017, Đoàn công tác của tỉnh Khánh Hòa do đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa dẫn đầu đến thăm, chúc Tết lãnh đạo và người dân tỉnh Stung Treng, Campuchia nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay. Tiếp đoàn có đồng chí Nhem Sa Mon, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Stung Treng, cùng đại diện lãnh đạo của Hội đồng nhân dân tỉnh và chính quyền tỉnh Stung Treng.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa và đồng chí Nhem Sa Mon, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Stung Treng.

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo và người dân tỉnh Stung Treng; đồng thời, bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu mà tỉnh Stung Treng đã gặt hái được trong thời gian qua.

Đoàn công tác của tỉnh Khánh Hòa tặng quà và chúc Tết lãnh đạo tỉnh Stung Treng.

Nhân chuyến công tác, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân đã có lời mời lãnh đạo tỉnh Stung Treng sang tham dự Festival Biển Nha Trang 2017 dự kiến tổ chức vào tháng 6/2017. Đồng chí Nhem Sa Mon, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Stung Treng bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Khánh Hòa dành cho tỉnh Stung Treng; mong muốn hai địa phương tiếp tục gắn bó, hợp tác hơn nữa để vun đắp và thắt chặt mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện Việt Nam – Campuchia.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh Stung Treng

Chiều cùng ngày, đoàn công tác đã đến thăm Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Stung Treng và một số công trình do tỉnh Khánh Hòa xây dựng tại Stung Treng.

Đoàn công tác đến thăm Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Stung Treng và một số công trình do tỉnh Khánh Hòa xây dựng tại Stung Treng

Tin: CD
Ảnh: TH