Độ ẩm:
Gió:
[Đăng ngày: 11/11/2019]

Chiều ngày 05/11/2019, tại trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, bà Nguyễn Thị Trung Thu, Giám đốc Sở Ngoại vụ thừa ủy quyền của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh đã có buổi tiếp Phó Đại sứ Singapore tại Việt Nam ông Tan Weiming nhân dịp ông đến thăm, làm việc tại tỉnh Khánh Hòa.

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại tỉnh Khánh Hòa nhằm khảo sát, tìm hiểu một số địa điểm quan trọng phục vụ cho việc tham gia Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao các nước ASEAN 2020 dự kiến tổ chức tại thành phố Nha Trang từ ngày 15/01 - 17/01/2020, ông Tan Weiming đã có buổi chào xã giao tại Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa. Tại buổi tiếp, ông Tan Weiming cho biết, trong năm 2020 sẽ diễn ra một số cuộc họp quan trọng do Singapore tổ chức tại thành phố Nha Trang do đó chuyến công tác lần này của ông tại tỉnh Khánh Hòa nhằm tìm hiểu trước thông tin liên quan đến việc tổ chức các cuộc họp đó. Ông Tan Weiming cũng cảm ơn Sở Ngoại vụ Khánh Hòa đã hỗ trợ Đoàn, giới thiệu cho Đoàn một số thông tin về các địa điểm, nhà hàng, đơn vị cho thuê xe.

Bà Nguyễn Thị Trung Thu – Giám đốc Sở Ngoại vụ Khánh Hòa tiếp ông Tan Weiming – Phó Đại sứ Singapore tại Việt Nam

Chào mừng ông Tan Weiming đến thăm tỉnh Khánh Hòa, bà Nguyễn Thị Trung Thu, Giám đốc Sở Ngoại vụ khẳng định trong những năm qua hai bên đã có những hợp tác tốt đẹp, mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam – Singapore luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng ASEAN phát triển bền vững. Tại buổi tiếp, bà Nguyễn Thị Trung Thu, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã giới thiệu đến ông Tan Weiming vài nét về tình hình hợp tác giữa Khánh Hòa và Singapore trên các lĩnh vực thương mại, du lịch, trao đổi đoàn, việc tàu Hải quân Sigapore thăm hữu nghị Cảng Cam Ranh,...

Bà Nguyễn Thị Trung Thu cũng cho biết, giữa Khánh Hòa và Singapore đã có đường bay thẳng, đây là điều kiện thuận lợi để các tổ chức, cá nhân hai bên qua lại tìm hiểu cơ hội đầu tư, phát triển du lịch. Trong năm 2020, tại thành phố Nha Trang cũng sẽ diễn ra một số sự kiện, hội nghị quan trọng trong năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN.

Kết thúc buổi tiếp, ông Tan Weiming mong muốn trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Khánh Hòa và Singapore trên các lĩnh vực du lịch, giáo dục, đào tạo kỹ thuật sẽ tiếp tục có sự gắn kết và phát triển hơn nữa./.

Tin, bài, ảnh: Nguyễn Loan
Đang online: 10

Số lượt truy cập: 577871