Độ ẩm:
Gió:
[Đăng ngày: 24/05/2019]

Theo Thông báo của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài “Diễn đàn Kinh tế Kiều bào Toàn cầu lần I-2019” sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế SONGDO CONVENSIA, thành phố Incheon, Hàn Quốc từ ngày 07/6/2019 đến ngày 08/6/2019.

Mục đích của Diễn đàn kinh tế lần này nhằm tăng cường giao thương, trao đổi, kết nối và hình thành mạng lưới giữa doanh nghiệp Việt ở trong nước với các doanh nghiệp Hàn Quốc, doanh nghiệp kiều bào tại khắp các châu lục. Đồng thời, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp khai thác tốt hơn những cơ hội của nền kinh tế số và cách mạng công nghiệp 4.0 và tham gia hiệu quả hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Thông tin về Diễn đàn Kinh tế Toàn cầu lần 1-2019 tại Hàn Quốc

Các hoạt động chính tại Diễn đàn sẽ bao gồm: Triển lãm, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam và kiều bào trên toàn thế giới; Giới thiệu các dự án và kết nối các nhà đầu tư tiềm năng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước; Trao đổi chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu và những tập đoàn nổi tiếng thế giới tại Hàn Quốc; Chia sẻ kinh nghiệm, các công cụ, giải pháp và mô hình kinh doanh mới, sáng tạo, nâng cao năng lực cho doanh nghiệp.

Sự kiện lần này do Hiệp Hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) và Hiệp Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc (VIBAK) phối hợp tổ chức và kêu gọi các doanh nghiệp địa phương tích cực đăng ký tham gia. Theo đó, Sở Ngoại vụ cũng đã thông báo cho các Sở, ban, ngành và đơn vị có liên quan thông tin về sự kiện nói trên cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham dự.

Thông tin về chi phí đăng ký tham dự Diễn đàn

Với quy mô và tầm quan trọng của Diễn đàn nêu trên, dự kiến sẽ có trên 100 gian hàng với hơn 300 doanh nhân, đại diện doanh nghiệp đến từ Việt Nam và Hàn Quốc từ các lĩnh vực như: nông nghiệp, du lịch, dịch vụ, công nghệ cao, xuất nhập khẩu... cùng hàng trăm doanh nhân kiều bào, doanh nhân Hàn Quốc sẽ tham dự Diễn đàn và hàng nghìn khách tham quan sẽ tới tham dự sự kiện và Triển lãm.

Tin, bài, ảnh: Hằng Nguyễn.


Đang online: 10

Số lượt truy cập: 582854