Độ ẩm:
Gió:
[Đăng ngày: 25/09/2019]
 

Ngày 23/9/2019, tại Hội trường Trường Đại học Nha Trang, Sở Ngoại vụ phối hợp với Trường Đại học Nha Trang tổ chức Chương trình chia sẻ của Giáo sư Phan Văn Trường với chủ đề “Quản trị cuộc đời và kinh nghiệm thương thuyết, đàm phán quốc tế”.

Buổi chia sẻ thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) phụ trách công tác hội nhập quốc tế của các cơ quan, đơn vị của tỉnh, các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, các sinh viên, giảng viên Trường Đại học Nha Trang.

GS Phan Văn Trường chia sẻ kinh nghiệm về thương thuyết

 

Tại đây, GS Phan Văn Trường chia sẻ các kỹ năng trong công tác thương thuyết, đàm phán quốc tế, ký kết và triển khai các thoả thuận quốc tế; trao đổi về kỹ năng quản trị cuộc đời...

Buổi chia sẻ nhằm mục đích hỗ trợ các CBCCVC, các em sinh viên có tư duy sáng tạo, có kế hoạch, định hướng phát triển cho bản thân tốt cũng như trang bị những kinh nghiệm trong thương thuyết, đàm phán, phục vụ công việc, đặc biệt giúp lan tỏa những ảnh hưởng tích cực từ những người thành công.  

Toàn thể cán bộ, sinh viên chụp hình lưu niệm với GS Phan Văn Trường

Giáo sư Phan Văn Trường là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế, nguyên Cố vấn thương mại quốc tế của Chính phủ Pháp. Ông là một trong số hiếm các công dân Pháp gốc Việt được Tổng thống Pháp phong tặng Huân chương Hiệp sĩ Bắc đẩu Bội tinh (Chevalier de la Légion d’Honneur) năm 2007. Hiện ông là Chủ nhiệm chương trình Quản trị kinh doanh tại Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh./.

Bài viết và ảnh: Chi Giang


Đang online: 6

Số lượt truy cập: 657847