Độ ẩm:
Gió:
[Đăng ngày: 29/01/2020]

Ngày 13/01/2020, tại hội trường Đại học Khánh Hòa, Sở Ngoại vụ phối hợp với Tiểu Ban Lễ tân - Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020 tổ chức buổi tập huấn cho đội ngũ tình nguyện viên tham gia phục vụ Hội nghị hẹp các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN 2020 (AMM Retreat) tại tỉnh Khánh Hòa. Đến tham dự buổi tập huấn, có ông Nguyễn Việt Dũng, Vụ trưởng, Phó Trưởng Ban Thư ký Quốc gia ASEAN 2020; ông Lã Việt Hà, Trợ lý Cục trưởng Cục Lễ tân cùng đại diện Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa.

Quang cảnh buổi tập huấn tình nguyện viên

Buổi tập huấn với sự tham gia của hơn 100 em sinh viên đến từ Đại học Nha Trang và Đại học Khánh Hòa. Nội dung tập huấn bao gồm: phổ biến các yêu cầu chung đối với tình nguyện viên; lịch trình cụ thể của Hội nghị; phân công nhiệm vụ và thông tin cán bộ đầu mối cho các em tình nguyện viên; đồng thời tạo điều kiện cho các em gặp trực tiếp cán bộ phụ trách để được hướng dẫn cụ thể công việc. Ngoài ra, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Tiểu Ban Lễ tân - Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020 phát thẻ và đồng phục trang bị cho các em phục vụ Hội nghị.

Ông Lã Việt Hà, Trợ lý Cục trưởng Cục Lễ tân tập huấn cho các tình nguyện viên

Sau buổi tập huấn, các em sinh viên sẽ được trưng tập trong 03 ngày diễn ra Hội nghị, từ ngày 15/01/2020 đến hết ngày 17/01/2020 để tham gia hỗ trợ các Tiểu ban các nhiệm vụ như: đón tiễn sân bay, phục vụ tại Trung tâm Hội nghị, Trung tâm Báo chí,cụm khách sạn, điều hành xe, chương trình Phu nhân/ Phu quân..../.

Bài và ảnh: Chi Giang


Đang online: 11

Số lượt truy cập: 586579