Độ ẩm:
Gió:
[Đăng ngày: 23/04/2019]

          Từ ngày 23-26/5/2019, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) sẽ tổ chức “Hội chợ hàng hóa nhập khẩu Nghĩa Ô, Trung Quốc 2019” và “Triển lãm giao lưu các thành phố hữu nghị quốc tế Chiết Giang” tại thành phố Nghĩa Ô.

          Thành phố Nghĩa Ô, Trung Quốc nằm ở khu vực trung tâm của tỉnh Chiết Giang, cách Thượng Hải khoảng 300 km2, là một trong 18 khu vực điểm của Trung Quốc về cải cách, mở cửa, được xác định là thành phố đi đầu thí điểm cải cách toàn diện thương mại quốc tế của Trung Quốc.

          Hội chợ hàng hóa nhập khẩu Nghĩa Ô được thực hiện từ năm 2012, được thành lập bởi Phòng Thương mại Quốc tế Trung Quốc, Liên đoàn Doanh nghiệp Trung Quốc và được sự hỗ trợ của chính quyền nhân dân tỉnh Chiết Giang. Hội chợ chuyên triển lãm các mặt hàng tiêu dung hàng ngày nhập khẩu từ nước ngoài. Hội chợ đã trở thành một trong những nền tảng thương mại và triển lãm ưa thích cho hàng tiêu dùng nước ngoài vào Trung Quốc. Hội chợ đã đạt chứng nhận của Hiệp hội Công nghiệp Triển lãm Toàn cầu (UFI) năm 2016. Đây là triển lãm chủ đề tiêu dùng nhập khẩu đầu tiên tại Trung Quốc đã thông qua chứng nhận. Đến nay, Hội chợ đã đạt được các danh hiệu: Top 10 hội chợ độc đáo nhất Trung Quốc và Top 10 hội chợ có tầm ảnh hưởng lớn nhất Trung Quốc.

          Hội chợ hàng nhập khẩu Trung Quốc Nghĩa Ô năm 2018 là một siêu thị lớn nhất thế giới. Có 4 khu vực triển lãm tại Asia Pavilion I, Asia Pavilion II, Europe Pavilion và Mid-African & Cross-Border Trade, thu hút 1032 công ty và tổ chức từ hơn 100 quốc gia và khu vực trên năm châu lục. Với hơn 11,81 triệu người đến từ 64 quốc gia bao gồm Yemen, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia, Nga, Anh, Ý và 28 tỉnh, thành phố và khu tự trị như Chiết Giang, Quảng Đông, Thượng Hải và Giang Tô. Hội chợ hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc Nghĩa Ô đã trở thành một triển lãm thương hiệu trong các triển lãm tương tự ở Trung Quốc, tạo cơ hội thương mại tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nước ngoài thâm nhập thị trường trong nước. Trong triển lãm này, có các cơ quan: Văn phòng kinh doanh Thượng Hải Séc, Văn phòng đối ngoại của Estrella Madura, Tây Ban Nha, Ủy ban xúc tiến quà tặng thủ công mỹ nghệ (EPCH), Cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc (KOTRA), Tập đoàn chính phủ Gyeongbuk Gumi Phòng Thương mại Chiết Giang, Tổng lãnh sự quán Iran tại Thượng Hải, Đại sứ quán Nhật Bản tại Trung Quốc, Phòng Thương mại và Công nghiệp Mông Cổ, Văn phòng Đại diện Liên đoàn Ả Rập tại Trung Quốc và các chính phủ, hiệp hội doanh nghiệp và doanh nghiệp khác từ gần 100 quốc gia và khu vực tham gia triển lãm.

          Một số hình ảnh hội chợ hàng hóa  nhập khẩu Trung Quốc Nghĩa Ô năm 2018:

                              

               

                                     

          Hội chợ năm 2019 tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Nghĩa Ô, là khu vực rộng hơn 50.000 km2 với 2000 gian hàng tiêu chuẩn, giới thiệu hơn 100.000 loại sản phẩm nhập khẩu chất lượng của khoảng 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các sản phẩm bao gồm: đồ gia dụng, thực phẩm, đồ uống, hàng mỹ nghệ, trang sức, quần áo và phụ kiện, cùng với khu vực logistics thương mại điện tử xuyên biên giới. Trong Trung tâm triển lãm có Khu triển lãm đặc biệt để tổ chức triển lãm riêng về các tỉnh/thành phố thiết lập quan hệ hữu nghị với Chiết Giang và Nghĩa Ô.

          Các địa phương Việt Nam tham gia triển lãm sẽ được Ban tổ chức cung cấp miễn phí 01 gian hàng tiêu từ 2-4 lô (mỗi lô 9m2); các doanh nghiệp khác tham gia sẽ thu phí ưu đãi là 1000NDT/lô.

Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tham gia Hội chợ vui lòng đăng ký trực tiếp với Ban Tổ chức tại trang web của sự kiện là: https://www.importfair.cn. Thông tin chi tiết liên hệ: Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Thượng Hải (đ/c Lê Phương Lan), số điện thoại: +86-13127520982 , email: lephuonglan7584@yahoo.com.

                                                               Bài viết: Thanh Thủy

                                             (Hình sưu tầm: nguồn https://www.importfair.cn)


Đang online: 19

Số lượt truy cập: 821335