Độ ẩm:
Gió:
[Đăng ngày: 20/06/2017]
Trong khuôn khổ Năm APEC Việt Nam 2017, sáng 19/6, đối thoại chính sách cao cấp về du lịch bền vững chính thức được khai mạc tại thành phố Hạ Long. Đối thoại chính sách cao cấp về du lịch bền vững được tổ chức theo sáng kiến của Việt Nam nhằm đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững trong APEC, hưởng ứng Năm APEC Việt Nam 2017, đồng thời cũng hưởng ứng Năm quốc tế về du lịch bền vững vì sự phát triển của Liên Hợp quốc.

Quang cảnh Hội nghị đối thoại
Phát biểu khai mạc đối thoại, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định, du lịch là một trong những ưu tiên hợp tác của APEC và quá trình phát triển du lịch mang lại hiệu quả đáng kể cho mục tiêu giảm nghèo và tăng trưởng toàn diện, đối thoại chính sách cao cấp về du lịch bền vững là cơ hội tốt để các nền kinh tế thành viên APEC cùng nhau xác định rõ thực trạng và đề ra các hành động thiết thực, biện pháp cụ thể nhằm thúc đẩy phát triển du lịch bền vững, thúc đẩy tăng trưởng bền vững, sự thịnh vượng của khu vực.
Theo chương trình làm việc, sau phiên khai mạc các đại biểu đến từ các nền kinh tế thành viên APEC sẽ tập trung vào các phiên họp thảo luận như: phát triển du lịch bền vững trong thế giới đang thay đổi (trong nội dung này Việt Nam sẽ tham luận về du lịch bền vững APEC trong cách mạng công nghiệp lần thứ 4); đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp APEC về du lịch bền vững; kinh nghiệm và tầm nhìn hợp tác phát triển du lịch bền vững... và thông qua tuyên bố của đối thoại chính sách cao cấp về du lịch bền vững APEC.
N.Đ Tổng hợp
Nguồn: https://quehuongonline.vn
https://baoquangninh.com.vn

Đang online: 27

Số lượt truy cập: 587330