[Đăng ngày: 07/08/2019]

Ngày 30/7/2019, tại trụ sở Sở Ngoại vụ, đồng chí Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Trung Thu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, giữ chức Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Vinh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Trung Thu.

Phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm, ông Lê Đức Vinh - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa nhấn mạnh Sở Ngoại vụ có vai trò quan trọng trong việc tham mưu cho Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa triển khai thực hiện và quản lý công tác đối ngoại của tỉnh, đặc biệt là công tác đoàn ra - đoàn vào, giúp cho công tác này dần đi vào nề nếp, ổn định. Trong thời gian tới, Sở Ngoại vụ cần tiếp tục tập trung ổn định tổ chức, bộ máy, xây dựng một tập thể đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu trong công tác tham mưu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao, giúp cho công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế ngày càng tích cực, chủ động, hiệu quả, phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong đó, cần chú trọng lĩnh vực hợp tác quốc tế, triển khai các thỏa thuận hợp tác với các địa phương nước ngoài và công tác xúc tiến, thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, phục vụ phát triển kinh tế của địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Giám đốc Sở và tập thể cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Trung Thu bày tỏ vinh dự và cảm ơn tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách lãnh đạo Sở Ngoại vụ. Tân Giám đốc Sở khẳng định sẽ nỗ lực hết sức cùng với tập thể cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tham mưu cho Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa thực hiện tốt các công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế trong thời gian tới. Đồng thời, lãnh đạo Sở Ngoại vụ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh để công tác đối ngoại nói chung, hoạt động của Sở Ngoại vụ nói riêng ngày càng phát triển, mang lại hiệu quả thiết thực cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Khánh Hòa.

Tin: Khánh Đỗ

Ảnh: Duy Tùng