Độ ẩm:
Gió:
[Đăng ngày: 05/08/2020]

 

Chiều ngày 30/7/2020, tại Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã có buổi tiếp ông Wee Joon Seok, Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh, nhân dịp ông đến tham dự Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa lần VII nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại buổi tiếp, bà Nguyễn Thị Trung Thu, Giám đốc Sở Ngoại vụ cho biết thay mặt lãnh đạo Sở Ngoại vụ rất vui được đón tiếp ông Wee Joon Seok, Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm tỉnh Khánh Hòa. Nhân dịp này, Giám đốc Sở đã thông tin đến ông Wee Joon Seok về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa tỉnh Khánh Hòa và các địa phương của Hàn Quốc.

Bà Nguyễn Thị Trung Thu, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa có buổi tiếp ông Wee Joon Seok, Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh

Ông Wee Joon Seok mong muốn có thể tiếp tục duy trì và thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp và tình hữu nghị của hai bên. Ông mong rằng Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa tiếp tục quan tâm và hỗ trợ việc nhập cảnh vào Việt Nam của các doanh nhân, chuyên gia, nhà đầu tư Hàn Quốc và gia đình trong thời gian tới (thông qua Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh), trong đó có khoảng 300 công dân Hàn Quốc dự kiến nhập cảnh vào cuối tháng 8/2020.

Ông Ahn Seong-Ho, Lãnh sự phụ trách Thương mại và Đầu tư, TLS Hàn Quốc tại TPHCM làm việc với các cơ quan hữu quan của tỉnh Khánh Hòa sáng ngày 21/7/2020

Ông Wee Joon Seok cũng đề cập đến việc bố trí các khách sạn đảm bảo trên 300 chỗ để cách ly sau khi các công dân này nhập cảnh theo như nội dung mà ông Ahn Seong-Ho, Lãnh sự phụ trách Thương mại và Đầu tư, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh đã trao đổi tại buổi làm việc với các cơ quan hữu quan của tỉnh Khánh Hòa vào sáng ngày 21/7/2020. Đáp lại, bà Nguyễn Thị Trung Thu cho biết tỉnh Khánh Hòa đã sẵn sàng bố trí các khách sạn thích hợp để cách ly cho tất cả các đối tượng nhập cảnh, bao gồm các công dân Hàn Quốc. Sở Ngoại vụ cũng sẵn sàng hỗ trợ đối với vấn đề nhập cảnh của các doanh nhân, chuyên gia, nhà đầu tư Hàn Quốc và gia đình dự kiến nhập cảnh thông qua Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh./.

                                                                                         Nguyễn Loan      

Các tin khác

Đang online: 19

Số lượt truy cập: 821376