Độ ẩm:
Gió:
[Đăng ngày: 07/08/2020]

 

Thành phố Tampere là thành phố lớn thứ hai tại Phần Lan, mong muốn mời các doanh nghiệp Việt Nam tham gia sự kiện Tuần kết nối doanh nghiệp sẽ được tổ chức tại thành phố Tampere, Phần Lan từ ngày 20-23/8/2020 để giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của Việt Nam như: thực phẩm (thủy hải sản, hạt điều…), đồ uống (chè, cà phê…) và các sản phẩm du lịch của địa phương.

Nhằm mục đích hỗ trợ các địa phương trong việc quảng bá và kêu gọi thu hút đầu tư, du lịch… Hiện, Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan đang xây dựng “Góc kết nối doanh nghiệp”, một không gian tại trụ sở của Đại sứ quán để giới thiệu về các doanh nghiệp Việt Nam dưới hình thức trưng bày sản phẩm mẫu và các tài liệu (bản in hoặc video clip). Đến nay đã có 25 nước đăng ký tham gia sự kiện trên.

Trong trường hợp các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh (có sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu) có nhu cầu tham gia sự kiện trên có thể đăng ký và gửi tài liệu (tờ rơi giới thiệu, video clip…) và các sản phẩm mẫu cùng điều kiện giao dịch (nếu có) đến Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan để Đại sứ quán trưng bày tại “Góc kết nối doanh nghiệp” nói trên. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp địa phương thực hiện quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của mình và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác, doanh nghiệp Phần Lan.

Đầu mối liên hệ của Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan: đồng chí Phạm Vũ Vân Linh, email:vietnamembassy.helsinki@gmail.com hoặc điện thoại:(+358)-505-448-190, địa chỉ: Kulosaarentie 12, 00570 Helsinki, The Republic of Finland.

                                                             

                                                                                                    Thanh Thủy

 


Đang online: 4

Số lượt truy cập: 784460