[Đăng ngày: 11/01/2021]

Căn cứ chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa về việc tiễn tàu và chuẩn bị quà Tết tặng cán bộ, chiến sĩ, nhân dân và sư tăng trên các đảo thuộc huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa; sáng ngày 05/01/2021 tại trụ sở UBND huyện Trường Sa, Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức trao quà Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tặng quân và nhân dân huyện Trường Sa.

Thay mặt UBND huyện Trường Sa, đồng chí Lê Đình Hải - Phó Lữ đoàn trưởng, Lữ đoàn 146 - Chủ tịch UBND huyện Trường Sa đã tiếp nhận quà Tết và gửi lời cảm ơn chân thành đến Sở Ngoại vụ. Đồng chí đánh giá cao sự phối hợp công tác giữa Sở Ngoại vụ và UBND huyện Trường Sa trong thời gian qua; đặc biệt là trong công tác Biển Đông - hải đảo, đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc Việt Nam.

Đ/c Lê Đình Hải – Chủ tịch UBND huyện Trường Sa nhận quà Tết để chuyển đi Trường Sa

Theo UBND huyện Trường Sa, kế hoạch tiễn tàu đi thay quân và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc huyện Trường Sa sẽ diễn ra vào ngày 10/01/2021.

Nguyên Lộc