Độ ẩm:
Gió:
[Đăng ngày: 19/11/2020]

Vừa qua, Sở Ngoại vụ nhận được Công văn của Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt Nam (Bamboo Airways) về việc nhờ hỗ trợ thông tin chuyến bay đến các công dân Nga hiện đang bị mắc kẹt tại tỉnh Khánh Hòa có nhu cầu về nước.

Theo đó, Hãng hàng không Bamboo Airways dự kiến mở chuyến bay ngày 22/11/2020, thời gian khởi hành: 20h15, chặng bay Hà Nội - Mát-xcơ-va với giá vé hạng ghế phổ thông là 700 USD, giá vé hạng ghế thương gia là 1000 USD (giá vé đã bao gồm thuế phí sân bay, 02 suất ăn, hành lý).

 

Thông tin giá vé chiều bay Hà Nội - Mát-xcơ-va

Theo thông tin từ Hãng bay, được sự đồng ý của Chính phủ Việt Nam, Bamboo Airways đang phối hợp với Đại sứ quán Nga tại Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga thực hiện chuyến bay QH9194 từ Hà Nội đến Mát-xcơ-va để đưa đón các nhà ngoại giao, chuyên gia và công dân có nhu cầu trở lại Nga.

Công dân Nga có nhu cầu hồi hương, công dân Việt Nam có nhu cầu sang Nga có thể đăng ký đặt vé theo link sau: https://bitly.com.vn/jzom4w  trong thời gian sớm nhất để được đăng ký kịp chuyến bay.

Ảnh chụp link đăng ký vé máy bay của hãng

   Đặc biệt, trường hợp khách mang hộ chiếu Nga, chứng minh được bản thân đang mắc kẹt tại tỉnh Khánh Hòa do dịch Covid-19 có thể được hưởng giá vé ưu đãi với mức phí 500 USD (tương đương giá vé cứu trợ).                                                                                    

                                                                                                                        Thanh Bình

Đang online: 24

Số lượt truy cập: 821389