Độ ẩm:
Gió:
[Đăng ngày: 19/08/2019]

Sáng ngày 09/8/2019, tại Sở Ngoại vụ Khánh Hòa, bà Nguyễn Thị Trung Thu – Giám đốc Sở đã có buổi tiếp và làm việc với ông Arman Orazgaliyez – Bí thư thứ 3, Đại sứ quán Cộng hòa Kazakhstan tại Hà Hội, nhân dịp ông có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Khánh Hòa. Tham dự buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Đại sứ quán có ông Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch – Sở Du lịch Khánh Hòa và cán bộ của Sở Ngoại vụ.

Quang cảnh buổi làm việc

Mục đích của chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác là để trao đổi, thảo luận một số nội dung xúc tiến việc hợp tác giữa Kazakhstan và Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch, nhằm phục vụ và chuẩn bị cho chuyến thăm chính thức của Chủ tịch Hạ viện nước Cộng hòa Kazakhstan Nurlan Nigmatulin đến Hà Nội vào khoảng tháng 11/2019 theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân.

Tại buổi tiếp và làm việc, Nguyễn Thị Trung Thu – Giám đốc Sở Ngoại vụ Khánh Hòa bày tỏ sự vui mừng và hân hoan chào đón ông Arman Orazgaliyez – Bí thư thứ 3, Đại sứ quán Cộng hòa Kazakhstan tại Hà Hội đến thăm và làm việc tại tỉnh Khánh Hòa. Qua đó, bà Nguyễn Thị Trung Thu đã giới thiệu đôi nét về tỉnh Khánh Hòa, về tiềm năng thế mạnh của tỉnh, cũng như giới thiệu về những địa điểm tham quan du lịch mang đậm nét văn hóa của địa phương và một số cơ sở, đơn vị sản xuất kinh doanh tiêu biểu của tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Trung Thu  – Giám đốc Sở Ngoại vụ tặng quà lưu niệm cho ông Arman Orazgaliyez - Bí thư thứ 3, Đại sứ quán Kazakhstan tại Việt Nam

Về phía ông Arman Orazgaliyez – Bí thư thứ 3, Đại sứ quán Cộng hòa Kazakhstan cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và trọng thị của địa phương đã dành cho ông. Ông đánh giá cao về những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Khánh Hòa và mong muốn trong thời gian tới, Việt Nam - Kazakhstan nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng sẽ tăng cường đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác, đăc biệt là xúc tiến triển khai việc liên kết và phát triển du lịch. Trước mắt hai bên, Đại sứ quán Kazakhstan và phía tỉnh Khánh Hòa sẽ phối hợp, thu xếp và chuẩn bị chu đáo cho chuyến thăm của Chủ tịch Hạ viện nước Cộng hòa Kazakhstan Nurlan Nigmatulin dự kiến sẽ đến thăm tỉnh Khánh Hòa vào thời gian sắp tới.

Tin, bải, ảnh: Hằng Nguyễn






Đang online: 26

Số lượt truy cập: 587324